Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

12%
Bút Mài Thầy Ánh SH 043 Ngòi Mài

Bút Mài Thầy Ánh SH 043 Ngòi Mài

57,200đ
Tiết kiệm: 7,800đ (12%) Giá thị trường: 65,000đ
8936044790435
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Bút Máy - Bút Mực
Nhà Cung Cấp: Ánh Dương

Giới thiệu sản phẩm

Bút Mài Thầy Ánh SH 043 Ngòi Mài

Bút mài thầy Ánh SH 043 được thiết kế khác lạ so với tất cả sản phẩm có trước đó, là bút máy ngòi kim tinh cỡ viết 0,05mm là chiếc bút viết nét đều hiệu quả, dùng cho quá trình bước đầu tập viết của học sinh, người bắt đầu luyện chữ đẹp.

Bút mài thầy Ánh SH 043 nét đều có thể dùng để viết văn bản viết tay hàng ngày, chép vở học sinh vở đầu ” hạt gạo” được thiết kế tròn đều tạo cảm giác êm trơn khi viết, Bút viết nhẹ tay thon gọn giúp trẻ dễ cầm tay khi viết. hơn nữa với thiết kế tay cầm bảo vệ ngòi và tránh hiện tượng dây mực ra tay. đây là chiếc bút phù hợp với học sinh lớp 1 bước đầu tập viết với 3 rãnh tạo thói quen cầm bút tốt hoặc dùng cho các em học sinh lớp lớn viết bài hằng ngày.

Bút mài thầy Ánh SH 043 viết nét đều với phần đầu bút bao quanh ngòi viết, hơn nữa phần ngòi được thiết kế sát với phần ruột gà có nhiều ưu điểm hơn. Với chiếc Bút mài thầy Ánh SH 043 lượng mực sẽ được sử dụng tối đa trong quá trình viết, ngoài ra ngòi but được bảo vệ tránh hiện tượng khi viết học sinh tì mạnh khiến ngòi thường tõe khi sử dụng lâu dài. Do vậy phụ huynh và thầy cô giáo có thể yên tâm hơn khi dùng Bút mài thầy Ánh SH 043 với thiết kế mới này. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nên thường xuyên rửa bút do hiện nay trên thị trường đa phần mực viết đều có tỉ lệ lắng cặn nhất định do vậy khi sử dụng lâu dài có thể gây gỉ ngòi và tắc mực khi viết. Để đạt được hiệu quả cũng như sử dụng lâu dài chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng dòng mực không lắng cặn nhập khẩu mang thương hiệu Đức là mực Pelikan

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả