Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Bút Gấu Trúc Thần Đồng

834.000đ
Tiết kiệm: 556.000đ (40%) Giá thị trường: 1.390.000đ
89350728837820
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Thiết Bị Giáo Dục Điện Tử
Kích Thước (cm): 30 x 38
Trọng Lượng (gr): 620

Giới thiệu sản phẩm


Bút Gấu Trúc Thần Đồng

Bút thần đồng gấu trúc cho bé BTD khoảng 165 đầu sách SGK – tiếng Việt và Toán từ lớp 1 đến lớp 5 – tiếng Anh từ lớp 2 đến lớp 12.

Cái tên Bút thần đồng cũng đã ít nhiều nói lên được mong muốn đem lại sự vượt trội tạo nên sự khác biệt của trẻ sử dụng sản phẩm bút chấm đọc thông minh này. Với cây bút thần kỳ trẻ sẽ được trợ giúp bởi người bạn tin cậy, an toàn và tài giỏi. Bút được thiết kế như một người bạn, giúp trẻ vừa giải trí vừa học tập thông qua cây bút biết nói.

Với trẻ nhỏ bút giúp trẻ phiêu lưu qua các câu truyện cổ tích nổi tiếng, truyện ngụ ngôn, truyện dân gian hay truyện thần thoại nước ngoài hay nghe những bài hát thiếu nhi nổi tiếng đi cùng năm tháng, học ngoại ngữ cho trẻ bắt đầu, học vấn, chơi trò chơi khám phá, hay các trò chơi IQ, ... Tất cả sẽ được tích hợp trong cây bút thần kỳ nhỏ bé này bút thần đồng Nhân Văn.

Với học sinh thì sao, ngoài giải trí nghe nhạc, truyện cổ tích, chơi trò chơi cây bút thần đồng giúp trẻ hỗ trợ trẻ trong việc học ngoại ngữ theo sách giáo khoa chuẩn giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 như một người bản xứ thực thụ (Người bản xứ thu âm). Học chữ đánh vần, học chữ theo sách giáo khoa tiếng việt từ lớp 1 đến lớp 5. Gia sư toán theo sách giáo khoa chuẩn giáo dục từ lớp 1 đến hết lớp 5.

Các chức năng chính của Bút Thần Đồng dùng trong học tập

- Chấm đọc: khi chấm vào biểu tượng” chấm đọc “ là chúng ta đang ở chức năng chấm đọc của bút thần đồng, chấm vào nội dung trên sách cần đọc. Nếu là sách tiếng anh, cùng một vị trí, bạn chấm lần thứ nhất sẽ đọc tiếng anh, chấm lần thứ 2 sẽ đọc tiếng việt.

- Giảng bài: Bút thần đồng sẽ đọc nội dung bài giảng của tang sách mà bạn đang chọn.

- Nghe viết: Đây là chức năng luyện nghe và viết chính tả.

- Trắc nghiệm: Bút Thần Đồng sẽ đọc câu hỏi trắc nghiệm của bài mà bạn đang học, để trả lời câu hỏi ta dung bút thần đồng trực tiếp chấm vào nội dung câu trả lời trên sách. Tùy theo câu trả lời mà bút thần đồng sẽ đưa ra đáp án đúng hoặc sai ( lưu ý: nội dung trắc nghiệm có thể có hoặc không tùy theo giáo trình của sách )

- Thu âm so sánh: Các bạn có thể thu âm giọng đọc của mình để so sánh với âm thanh của sách. Chỉ bắt đầu thu âm khi đèn trên bút thần đồng bật sang.

- Lặp lại: Chức năng này sẽ lặp lại âm thanh vừa đọc.

- Anh việt: Dùng bút thần đồng chấm vào biểu tượng này để thay đỗi ngôn ngữ mà ta muốn nghe. Khi chấm vào, bút thần đồng sẽ phát ra âm thanh thông báo đang ở chế độ ngôn ngữ nào.

- Đọc cả bài: Bút thần đồng sẽ lần lượt đọc nội dung cả trang mà bạn đang chọn. – đọc chậm – đọc nhanh – giảm âm lượng – tăng âm lượng.

Quy cách đóng gói 01 bộ bút thần đồng gấu trúc:

  • Có 01 thân bút kèm theo giá cắm bút
  • Có 01 phiếu bảo hành có đóng dấu đại lý
  • Có 01 hướng dẫn sử dụng bút bằng tiếng việt
  • Có 01 bộ sạc Pin cao cấp cho bút thần đồng gấu trúc
  • Có 01 dây đồng bộ cao cấp với máy tính


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả