Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
Búp Sen Xanh

Búp Sen Xanh

46,750đ
Tiết kiệm: 8,250đ (15%) Giá thị trường: 55,000đ
8935227311214
Hết hàng

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Năm Xuất Bản: 2014
Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Tiến Thọ
Nhà Xuất Bản: Thời Đại
Số Trang: 287
Tác Giả: Sơn Tùng
Trọng Lượng (gr): 240
Văn Học: Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học

Giới thiệu sản phẩm

Búp Sen Xanh

Chúng ta có một khẩu hiệu rất đúng, rất hay: "Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta". Đúng như vậy, Hồ Chủ Tịch sống mãi trong những tư tưởng và tình cảm lớn trong toàn bộ hoạt động cách mạng của nhân dân Việt Nam ta, của mọi người chúng ta. Đồng thời Hồ Chủ tịch cùng sống mãi trong những tác phẩm văn học và nghệ thuật có giá trị diễn tả một cuộc đời đã trở thành lịch sử, những trang sử đẹp nhất và vẻ vang nhất của dân tộc Việt Nam ta.

Cuốn sách "Búp sen xanh" nêu lên một vấn đề: ở đây tiểu thuyết và lịch sử có thể gặp nhau không? Vấn đề này các đồng chí hoạt động trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật nói chung tất cả chúng ta cần suy nghĩ để có thái độ. Song ở đây cũng vậy, lời nói có trọng lượng rất lớn thuộc về người đọc, nghĩa là nhân dân.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Mình đã đọc quyển này rất nhiều lần. Phải nói là quyển sách này rất hay và cảm động. Mình đã khóc ở rất nhiều đoạn có cảnh chia ly,mất mát giữa người thân với người thân.Quyển sách này không chỉ dành cho thiếu nhi mà dành cho tất cả mọi người ai cũng có thể đọc. Nó sẽ chạm đến sự rung động của mọi người. Qua tác phẩm này, mỗi người sẽ hiểu thêm về cuộc đời của Bác trước khi Người ra đi tìm đường cứu nước. Tuổi thơ và gia đình của Bác được thể hiện rất sống động chi tiết qua cuốn sách này. Mình vốn không thích đọc tiểu sử nhưng qua tác phẩm mình đã thay đổi suy nghĩ. Càng đọc mình mới càng thấu hiểu những khó khăn, những gian khổ của Người từ khi còn bé thơ. Từ đó, càng khâm phục và ngưỡng mộ Bác hơn. Trong từng trang của câu truyện, nhà văn Sơn Tùng vừa đem đến cho người đọc những cái thần của Bác từ thời niên thiếu đến khi trưởng thành, vừa đem lại cho chúng ta – người Việt Nam, niềm từ hào dân tộc về một thế hệ đầy nhiệt huyết (qua các nhân vật mà Bác đã gặp), quyết tâm giành lại độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả