5%

Bột Mì Táo Đỏ Số 8 (500g)

9.975đ
Tiết kiệm: 525đ (5%) Giá thị trường: 10.500đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Bách Hóa Tổng Hợp
Quy Cách:
Gói

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Tuyền Ký
Khối lượng: 18g
Quy cách: 1 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Lưu ý: Tùy theo lô hàng mà mẫu mã bao bì có thể thay đổi

Bột Mì Táo Đỏ Số 8 (500g)

Bột mì táo đỏ số 8 là loại bột mì được dùng cho các loại bánh ngọt, bột nhẹ, mịn. Bột có lượng Gluten ( là hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin ) thấp và có hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% đến 9%, bột có độ ẩm cao để khi làm bánh ra sẽ mềm xốp hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bột mì táo đỏ số 8 để làm một số loại bánh như bánh bông lan, bánh su kem, ..... Tuy nhiên nó còn có các tác dụng khác nữa cơ.

- Một là bột có tác dụng tạo nên “cơ thể” cấu trúc của bất cứ loại bánh nào.

- Hai là bột có tác dụng là thành phần kết dính cho các nguyên liệu với nhau để tạo nên hương vị bánh tuyệt vời nhất.

- Ba là bột còn có tác dụng để làm cho các loại sốt sền sệt, nấu súp.

- Bốn là bột còn giúp cho việc nhào … bột dễ dàng và không dính. Ngoài ra, khi trộn bột khô với một số thành phần như các loại quả (dâu, blueberry) hay các loại hạt như hạnh nhân thì bột giúp cho các thành phần đó sẽ nổi khi trộn với nguyên liệu ướt. như món muffin chẳng hạn.

Thông tin chi tiết

Khối kượng: 500g

Bột có lượng Gluten ( là hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin ) thấp và có hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% đến 9%

Bột có độ ẩm cao để khi làm bánh ra sẽ mềm xốp hơn.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả