20%

Bong Bóng Lên Trời - Truyện Dài (Tái Bản)

36.800đ
Tiết kiệm: 9.200đ (20%) Giá thị trường: 46.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
12 x 20
Mã Hàng:
8934974124573
Nhà Cung Cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang:
174
Tác Giả:
Nguyễn Nhật Ánh
Trọng Lượng (gr):
140
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Bong Bóng Lên Trời - Truyện Dài (Tái Bản)

Vì hoàn cảnh, Thường phải giúp mẹ bằng nghề bán kẹo kéo ngoài giờ học và làm quen với cuộc sống trên đường phố. Ở đó cậu đánh bạn với những người nghèo và hiểu thêm nhiều điều không có trong sáchvà nhà trường. Cô bé bán bong bóng Tài Khôn hồn nhiên và nhiều ước mơ cũng thường giúp đỡ Thường thoát khỏi mặc cảm nhà nghèo và sống tự tin.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
1
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Nhân vật chính trong "Bong bóng mùa hè" là Thường. Ba Thường mất sau khi dũng cảm dám đứng lên chống lại bọn cướp. Từ đó cuộc sống của ba mẹ con Thường trở nên khó khăn hơn, cậu phải chứng kiến mẹ đi dạy cả ngày, về lại phải chấm bài đến khuya, có vẻ sức khỏe của mẹ ngày càng yếu hơn.

Để giúp đỡ gia đình, Thường đã lén giấu mẹ đi bán kẹo kéo ở cổng trường sau giờ học. Tại đây cậu đã quen với Tài Khôn, cô bé bán bong bóng bên kia đường. Cô bé vô tư, hồn nhiên và chân thật ấy đã giúp Thường thoát khỏi mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh gia đình và dạy Thường biết ước mơ. Những quả bóng bay lên trời dường như mang theo ước mơ của những đứa trẻ ấy.

Đây là một câu chuyện đáng quý về tình thân, tình bạn, tình người... Mỗi nhân vật trong câu chuyện này đều có những đức tính đáng để chúng ta trân trọng và học hỏi: ông Phong và Thường đều không cần suy nghĩ thiệt hơn mà sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người không quen biết, bà Tuệ hết lòng hi sinh để con cái có cuộc sống tốt hơn, Thường và em gái dù còn nhỏ nhưng đều biết nghĩ cho gia đình, không đua đòi mà vẫn cố gắng học tập, Tài Khôn dù hoàn cảnh khó khăn nhưng không hề than vãn mà vẫn lạc quan, vui vẻ, cô bé Thủy Tiên với tấm lòng nhiệt thành, nhân hậu...

Mình đã đọc hết quyển sách này trong một ngày. Vẫn với văn phong giản dị, chân thành và có cả những khoảng lặng quen thuộc của bác Nguyễn Nhật Ánh đã không khiến mình thất vọng.
Mình đã bị sách hấp dẫn ngay từ trang đầu tiên và quển sách cũng khá ngắn nên một mạch từ đầu đến cuối cuốn sách chỉ trong một đêm.
Sách của bác Nguyên Nhật Ánh lúc nào cũng vậy, mộc mạc gần gũi, nhẹ nhàng trong sáng.
Cuốn sách là một câu chuyện rất đỗi bình thường nhưng đã được bác Ánh kể lại một cách tài tình khiến nó trở nên vô cùng sống động, bác Ánh đã mô tả nội tâm nhân vật một cách xuất sắc, cùng với đó mình cũng vô cùng ngưỡng mộ gia đình của nhân vật, nhân vật trong cuốn sách vô cùng bình thưognf không có gì đặc biệt nhưng qua đó tác giả đã thể hiện một cách gần gủi hơn với bạn đọc.
Cuốn sách ngắn nhưng nhẹ nhàng và đầy sâu lắng. Bài học mà nó mang lại thật sự khiến mình rất cảm động. Mỗi nhân vật đề có một cá tính riêng nhưng ai ai cũng gainr dị, gần gửi đến lạ.
Về hình thức thì cuốn sách mỏng khaongr 200 trang, bìa sách đẹp trong sáng hồn nhiên. mình rất thích cuốn sách này.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự