Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

15%
Bơ Đi Mà Sống

Bơ Đi Mà Sống

63.750đ
Tiết kiệm: 11.250đ (15%) Giá thị trường: 75.000đ
9786049633508
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Mã Hàng: 9786049633508
Nhà Cung Cấp: Minh Châu Books
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 216
Tác Giả: Mèo Xù
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 190

Giới thiệu sản phẩm

Bơ Đi Mà Sống

Bơ đi mà sống của nữ tác giả Mèo Xù là cuốn tản văn tràn đầy năng lượng sống khi truyền những cảm hứng chân thật nhất về cuộc đời, tình yêu, tình bạn, tình thân. Mèo Xù đã từng rất chán ghét chính bản thân mình, nhưng rồi cô nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp khác, và "Bơ đi mà sống" ra đời tự nhiên như cách cô luôn nhìn thấy lạc quan trong những bi quan nhất. Cuốn sách như một món quà động viên cho những ai đang gặp phải những "búa rìu khó khăn" đang đổ dồn vào phía mình, những miệng đời khó nghe, những tổn thương trong cuộc sống…, thôi thì cứ "bơ đi mà sống" một cách tích cực nhất, để mình vẫn tiếp tục đứng vững và mỉm cười.

BƠ ĐI MÀ SỐNG và thông điệp sống ý nghĩa

Quyển sách Bơ đi mà sống sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây xung quanh, nếu không thể là một bông hoa đẹp thì phải là một bông hoa thơm! Biết chấp nhận và đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách "bơ đi mà sống" tích cực nhất.

Những câu trích dẫn bật lên tinh thần tác phẩm "Bơ đi mà sống":

- Hãy trân trọng mỗi sáng thức dậy. Bởi chỉ cần được thức dậy, thì bất cứ sự gì trên đời vẫn còn có cơ hội để thay đổi.

- Chúng ta lạc quan không phải là khi luôn nghĩ mọi việc ở trên đời đều tốt đẹp, mà là khi biết chấp nhận một thực tại là không phải mọi chuyện trên đời đều tốt đẹp.

- Nếu không thể là một bông hoa đẹp thì hãy là một bông hoa thơm!

- Phụ nữ không phải cứ đẹp là sẽ có tất cả, mà thái độ sống mới là yếu tố quyết định. Sống tích cực, sống lạc quan và đừng sợ hãi!

- Hạnh phúc không bao giờ là hạnh phúc nếu nó được xây dựng trên nỗi đau của người khác.

- Đừng đổ lỗi, đừng «quy trách nhiệm» mọi sự thất bại của bản thân cho sự xấu xí. Xấu xí không có tội, cũng không phải là nguyên nhân của thất bại. Chúng mình thất bại vì chúng mình chưa nỗ lực hết mình, chỉ đơn giản vậy thôi.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tôi thừa nhận rằng bản thân ngay từ khi sinh ra đã không được xinh đẹp, gia đình tôi cũng không được gọi là khá giả nhưng tôi thực sự khâm phục bởi ý chí vươn lên của tác giả, bỏ mặc đi những lời phán xét từ người ngoài cứ vui vẻ sống một cuộc sống an nhiên. Bơ Đi Mà Sống một cuốn sách của tác giả Mèo Xù, cuốn sách đầy ý nghĩa nói hộ tiếng lòng của những con người ngày từ khi sinh ra đã không được hoàn hảo. Không chỉ thế, chứa đựng trong cuốn sách này còn là những câu chuyện ấm áp về gia đình, có những khung bậc cảm xúc khác nhau buồn vui, phấn khởi tất cả tạo nên một cuốn sách nhẹ nhàng, sâu lắng và tràn đầy ý nghĩa. Một cuốn sách mà tôi rất ấn tượng theo tôi các bạn nên đọc nó dù chỉ một lần. Hãy cứ bơ đi mà sống bỏ ngoài tai những lời không hay, suy cho cùng việc của mình là sống một đời thảnh thơi.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả