Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 4 - Tập 1

Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 4 - Tập 1

25,500đ
Tiết kiệm: 4,500đ (15%) Giá thị trường: 30,000đ
9786049189210
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tham Khảo Lớp 4
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
Nhà Xuất Bản: Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Số Trang: 40
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 100
Sách Tham Khảo Cấp 1: Lớp 4

Giới thiệu sản phẩm

Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 4 - Tập 1

Bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực Tiếng Việt nhằm giúp học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 phát triền năng lực đọc, viêt, nghe, nói (chủ yêu là đọc, viêt) thông qua hệ thống đề bài kiêm tra, đánh giá.

Bộ sách được biên soạn dưa theo Quy định đánh giá học sinh tiểu học của Bộ Giao dục và Đào tạo (Thông tư 22/2016/TT-8GD97'), với 4 mức : (1) Nhận biết, (2) Thông hiều, (3) Vận dụng cơ bản, (4) Vận dụng nâng cao.

Hệ thống bài tập trong từng đề kiểm tra, đánh giá được thiết kế theo các tuần học giữa kì, cuối kì của từng khối lớp. Các bài kiểm tra được thiết kế đa dạng; được sắp xêp từ dễ đến khó theo các thang đo về năng lực sử dụng tiếng Việt và theo chuẩn kiến thưc, kĩ nảng, chương trình mà Vụ Tiếu học Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Sách cũng có một số bài tập nhằm giúp các em làm quen với mức cao nhãt trong thang đo nảng lực dành cho học sinh tiều học.

Bộ sảch gồm 10 cuốn, mỗi lớp 2 cuốn. Mỗi cuốn sách đều có 3 phần :

(1) Tóm tắt kiển thức, kĩnăng theo học kì, lớp.

(2) 18 - 20 để ôn tập kiểm tra đánh giá. Trong đó, 15 - 16 để dùng cho ôn Iuyện, đậnh giá hằng tuân ; 1 - 2 đê dùng cho ôn lưyện, kiểm tra, đánh giá giữa kì và 2 - 3 đè dùng cho ôn luyện, kiếm tra, đánh giá cuôi kì.

(3) Gợi ý giải và đáp án cho một số bài tập.

Trong các để dùng cho hằng tuần đèu có phần tóm tắt kiến thức, kĩ năng giúp học sinh củng có kiến thức và kĩ nảng được học, được rèn luyện.

Sách được in màu, trình bày trên giấy khổ rộng, kèm thêm hình ảnh minh hoạ nhằm tăng hứng thú học tập. Ở các bài tập đèu dành chõ cho các em tự sửa chữa, đánh giá bài làm của mình.

Sách có sử dụng một số đoạn văn, thợ, hình ảnh theo yêu cầu của bài học. Cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh, các tác giả trân trọng cảm ơn các nhà thơ, nhà vản, nhà báo, dịch giả, hoạ sĩ có tác phẩm được trích làm tư liệu trong cuốn sách này cho các em học tập.

Các tác giả rắt mong nhận được ý kiến đóng góp của cảc thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả