5%

Bình Xịt Côn Trùng Jumbo Vape (600ml) - Lavender Pháp

61.750đ
Tiết kiệm: 3.250đ (5%) Giá thị trường: 65.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
DKSH Việt Nam
Quy Cách:
Chai
Xuất Xứ:
Nhật Bản

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

Jumbo
Hương:Lavender Pháp
Thể tích thực:600ml
Xuất xứ:Nhật Bản
Lưu ý:Tùy theo từng lô hàng mà mẫu mã, bao bi sản phẩm có thể thay đổi

Bình Xịt Côn Trùng Jumbo Vape (600ml) - Lavender Pháp

Bình xịt côn trùng Jumbo Vape hương oải hương tự nhiên được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

Nắp chai được thiết kế hiện đại kết hợp 2 vòi xịt cực mạnh, cho khả năng xịt dễ dàng và tiêu diệt các loại côn trùng nhanh chóng.

Bình xịt côn trùng Jumbo Vape hương oải hương tự nhiên có mùi hương hoa oải hương (Lavender) dễ chịu giúp diệt côn trùng hiệu quả, đồng thời mang lại hương thơm đặc trưng, không tạo mùi khó chịu như những loại bình xịt côn trùng thông thường.

Sản phẩm hữu hiệu giúp bảo vệ gia đình khỏi nhiều loại côn trùng khác nhau đặc biệt là muỗi vằn, góp phần hạn chế bệnh sốt xuất huyết hay các bệnh liên quan tới côn trùng khác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đối với ruồi, muỗi: Trước khi xịt phải đảm bảo không có người và vật nuôi trong phòng. Đóng tất cả cửa chính và cửa sổ trước khi xịt, xịt bình xịt hướng lên cao và khắp phòng khoảng 5 - 8 giây. Ra khỏi và giữ phòng đóng kín trong phòng 10 phút trước khi vào.

- Đối với gián, kiến: Xịt vào các khe tường ngõ ngách nơi côn trùng thường ẩn nấp hoặc xịt lên đường di chuyển của chúng từ khoảng cách 30cm. Để diệt nhanh: Xịt trực tiếp vào ruồi, muỗi, gián, kiến.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả