Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Bia Mộ Đen

58,500đ
Tiết kiệm: 16,500đ (22%) Giá thị trường: 75,000đ
8936071674098
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: Đông A
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 371
Tác Giả: Erich Maria Remarque
Trọng Lượng (gr): 420
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Bia Mộ Đen

Chơi vơi giữa dòng xoáy cuộc đời khi mà những điều khủng khiếp của chiến tranh vẫn còn ám ảnh, Ludwig Bodmer lựa chọn cách đối mặt bằng thái độ hài hước và bất cần. Tuy nhiên, bên trong anh lại là trái tim của một nhà thơ, với tâm hồn nồng nàn và lãng mạn, đang đấu tranh với thời cuộc và với chính mình để tìm ra ý nghĩa thật sự của cuộc sống mà anh đang và muốn sống.

Lấy bối cảnh thành phố quê nhà của Remarque giữa hai cuộc thế chiến, Bia mộ đên mang nhiều tính chất tự truyện và đậm màu sắc triết lý trào phúng. Như chính tác giả từng viết, đây là “câu chuyện về tuổi trẻ trễ tràng”, về một thế hệ vỡ mộng, miệt mài đi tìm lời đáp cho những câu hỏi quan trọng mà nhân loại đã dần dần quên lãng.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
0
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Bia mộ đen
Nếu tác phẩm "Thời gian để sống và thời gian để chết" được viết về thời Thế chiến II, thì "Bia mộ đen" được Remarque viết về nước Đức trong khoảng thời gian giữa hai cuộc chiến tranh.
Câu chuyện khá tương đồng với những gì xảy ra trong cuộc sống của Remarque. Nhân vật kể chuyện, Ludwig Bodmer, tầm tuổi Remarque và làm việc cho một công ty nhỏ bán bia mộ (giống như ông) và thành phố nơi câu chuyện xảy ra - Werdenbrück - rõ ràng là quê hương của tác giả, thành phố Osnabrücker.
Cuốn tiểu thuyết miêu tả một giai đoạn lạm phát, vỡ mộng, đau khổ sau chiến tranh, và chủ nghĩa dân tộc qua con mắt của Ludwig, một cựu chiến binh ngây thơ đang cố gắng tìm vị trí của mình trong một thế giới tham lam và thực dụng. Triết lý hơn là mô tả, Remarque một lần nữa lên án chiến tranh và sự khủng bố, tàn bạo, vô nghĩa của nó. Chiến tranh thật khủng khiếp. Qua những tác phẩm văn học, ta có thể nhận thấy nó ảnh hưởng đến con người như thế nào, nó đánh thức những đặc điểm thú vật nhất của họ như thế nào và phá hủy tình thương, tình yêu, cảm xúc của con người. Nhưng khoảng thời gian giữa hai cuộc chiến tranh thì sao? Làm thế nào mà nước Đức và người dân Đức hồi phục sau thất bại thảm hại và những gì tinh thần và rồi sau đó lại vướng vào một cuộc chiến thảm khốc hơn nữa? Remarque đã cố gắng đưa ra câu trả lời cho chúng ta trong "Bia mộ đen", một tác phẩm miêu tả sự điên rồ thảm hại của nước Đức những năm 1920.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả