Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

5%

Bia Budweiser (USA) (330ml)

15,200đ
Tiết kiệm: 800đ (5%) Giá thị trường: 16,000đ
8936094291203
Còn hàng
+

Sản phẩm chỉ bán tại thị trường TP.Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu: Budweiser
Khối lượng tịnh: 330
Lưu ý: Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi.
Bia Budweiser (USA) (330ml)

Bia Budweiser được sản xuất từ loại lúa mạch hảo hạng tạo ra hương vị thơm ngon đặc biệt, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được nhiều người ưa thích vì ngon và dễ uống. Bia Budweiser có nồng độ cồn thấp chỉ 5%, được sản xuất tại Việt Nam theo giấy phép của Anheuser-Busch, St.Louis, Mo USA (Mỹ) với thành phần là nước, mạch nha, gạo và hoa bia. Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Qui trình sản xuất bia Budweiser trải qua 7 bước :

- Bước 1 : (Xay) - Trộn thô hỗn hợp lúa mạch đã ngâm nảy mầm (malt) và gạo, rồi đem đinh lượng chính xác.

- Bước 2 : (Nghiền) - Hỗn hợp này sau đó được ngâm trong nước ; Enzym tự nhiên trong ngũ cốc chuyển hóa tinh bột trong hạt thành đường hòa tan bền vững tham gia vào quá trình lên men

- Bước 3 : (Chắt lọc) - Hỗn hợp hạt nghiền được chắt lọc, để lại một thứ chất lỏng mầu hổ phách có vị ngọt đậm, gọi là dịch đường

- Bước 4 : (Nấu) - Hoa bia (hoa Houblon, hay còn gọi lại Hop) được thêm vào dung dịch đường đang sôi trong nồi nấu. Hoa bia chính là gia vị quan trọng, tạo thêm những mùi vị, hương thơm và nét đặc biệt cho từng loại bia.

- Bước 5 : (Làm lạnh) - Hèm bia lúc này được làm lạnh nhanh và tách lọc để thêm men bia; sau thời gian 6 ngày, dung dịch qua quá trình lên men thành bia non.

- Bước 6 (Bí quyết ủ bia bằng gỗ sồi Beechwood Aging) - Bia được ủ qua phương pháp Krarusening, trong các bồn bia chứa đầy khí CO2 tự nhiên và tiếp tục ủ Beechwood lão hóa trên các miếng vỏ gỗ sồi (beechwood) trong 21 ngày, để hương vị của bia đạt vị chín ngon nhất. Phương pháp ủ bia bằng gỗ sồi "Beechwood Aging" được sử dụng nhằm tăng cường quy trình lên men, cho ra loại bia có vị hấp dẫn, sủi bọt tự nhiên mà vẫn giữ nguyên mùi hương đặc trưng của bia Budweiser.

- Bước 7 (Kết thúc) - Để giữ nguyên hương vị cho bia sau khi đóng gói, nhà sản xuất phải cho bia qua công đoạn loại bỏ men bia và một số thành phần protein không ổn định. Bia được lọc và hấp trước khi đưa đi đóng gói vào chai hoặc lon.

- (Thành phẩm cuối cùng) - Chỉ những mẫu bia hoàn mĩ nhất mới được đưa đi đóng chai thành sản phẩm. Đó mới là bước cuối cùng sau 5 quy trình kiểm tra chất lượng riêng biệt, cũng chính là lời đảm bảo của chúng tôi rằng bia Budweiser trong tay khách hàng chính là thành phẩm tuyệt hảo nhất.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả