Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Bắt Trẻ Đồng Xanh - Bìa Cứng

78,000đ
Tiết kiệm: 22,000đ (22%) Giá thị trường: 100,000đ
8935235221956
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Cứng
Kích Thước (cm): 13 x 21
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
Nhà Xuất Bản: Hội Nhà Văn
Số Trang: 328
Tác Giả: J. D. Salinger
Trọng Lượng (gr): 420
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản)

là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden - nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng.

Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ muốn đứng trên mép vực của một cánh đồng bao la, để trông chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về những thói hư, tật xấu, những trò giả dối tầm thường mà người đời đang diễn cho nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là chính cậu thôi.

Bắt Trẻ Đồng Xanh đã mượn suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ đơn giản, đôi khi rất thô tục thể hiện con người nhân vật, cuốn sách đi vào lòng người bởi những triết lý giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Mình là chính mình.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Mặc dù đến tận bây giờ mình vẫn chưa thực sự hiểu ý nghĩa của cuốn sách này là gì, nhưng mình vẫn thấy đây là một cuốn sách khá thú vị. Suy nghĩ, thái độ của nhân vật chính hầu như về mọi thứ đều rất gay gắt và tương đối cực đoan. Tuy nhiên, những cái anh trân trọng thì đều rất đáng yêu và đáng trân trọng. Mình nghĩ trong chúng ta cũng sẽ ít nhiều có những suy nghĩ giống nhân vật chính, nhưng tùy từng người có thể hiện điều đó ra hay không mà thôi.
Về mặt hình thức thì mình rất thích bìa sách, thiết kế đơn giản, tinh tế. Giấy cũng tương đối dày nên chữ khá dễ đọc.
Về mặt dịch thuật thì có nhiều điểm mình không thích cho lắm. Dịch giả dùng nhiều từ khá là lạ và ít gặp, nhưng dù sao đây cũng là một cuốn sách đáng đọc.
- Nội dung: “Bắt trẻ đồng xanh ” tựa đề cuốn sách cứ như là đang muốn che mắt người mua, khiến cảm như nội dung nói về một cánh đồng xanh rộng bao la và có những đứa trẻ trên đấy, nhưng lại hoàn toàn ngược lại, kể về một chàng trai trẻ chán đời, hơi thô tục, nhưng sau tất cả những điều ấy thì cái con người trong chàng trai này lại chính là cái tựa đề của quyển sách, một tâm hồn tươi mát yêu trẻ nhỏ trên một cánh đồng xanh rộng lớn. Đây là một quyển sách đáng đọc cho tất cả mọi người.
- Nói về chất lượng sách: không nói sâu về bản dịch, nhưng mình thấy là tạm được. Nhiều bạn nói rằng sách in chữ nhỏ và khó đọc, theo mình thấy chữ vẫn không quá nhỏ, chỉ nhỏ hơn đa phần những quyển sách khác một tí mục đích để quyển sách không dày quá. Tóm lại đây là một quyển sách hay đối với mình. Xứng đáng 5 sao!

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả