Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Bản Du Ca Cuối Cùng

54,600đ
Tiết kiệm: 15,400đ (22%) Giá thị trường: 70,000đ
8936071674081
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: Đông A
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Số Trang: 338
Tác Giả: Erich Maria Remarque
Trọng Lượng (gr): 400
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Bản Du Ca Cuối Cùng

Chiến tranh đã đẩy biết bao người vào con đường tha hương khi mỗi bến đỗ đều chỉ là tạm bợ cho đến lúc họ bị dồn đuổi đến nơi khác. Kern, một chàng thanh niên Đức, chạy trốn chế độ Quốc xã bạo tàn, lưu lạc đến Áo, bị trục xuất sang Thụy Sĩ, rồi lại tìm đường trốn sang Pháp...

Trong cuộc hành trình bất định ấy, anh có duyên gặp gỡ những con người tốt bụng như Steiner, Marill; họ đã cưu mang, giúp đỡ anh trong cuộc sống khó khăn nơi đất khách. Số phận cũng cho anh gặp Ruth – người con gái mang đến cho anh một tình yêu, một niềm an ủi, một hy vọng mới. Họ đến với nhau bằng sự cảm thông sâu sắc giữa hai con người cùng cảnh ngộ. Họ yêu nhau và làm mọi cách để được ở bên nhau bất chấp những lần bị bắt giam, bị trục xuất.

Hành trình của họ tựa như bản du ca của những con người không còn đất sống, chỉ có thể bám víu vào con thuyền mang tên hy vọng và tình người.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là cuốn tiểu thuyết viết về những cuộc hành trình liên tục của những người Do Thái lưu vong từ biên giới này đến biên giới khác, từ nhà kho, quán trọ, đến khách sạn rồi cả vỉa hè, ghế đá, là những chuyến đi để chạy trốn, cái đói, cái chết, nhà tù. Đi là để tồn tại.
Tiểu thuyết của Remarque thường kể những câu chuyện về những người sống qua những giai đoạn lớn của lịch sử Đức. Trong câu chuyện này, người đọc hiểu được về những cuộc đấu tranh vất vả hàng ngày phải mà họ phải đối mặt. Đây là những câu chuyện phía sau mưu đồ của các diễn viên- chính trị gia- trên sân khấu thế giới dẫn đến Thế chiến II.
Hai nhân vật: một là Steiner già đời, lọc lõi, tinh quái và một là Kern trẻ dại, ngờ nghệch và còn khá mộng tưởng lẫn hoài bão đều bị bắt nhốt vì cư trú bất hợp pháp. Họ che chở và cùng nhau vượt qua biết bao chặng đường dài.
Cuốn sách bao gồm rất nhiều khía cạnh quan trọng trong tâm hồn con người như tình yêu, sự tham lam, lòng tốt, cái đói khát, niềm tin vào phép lạ, thất vọng, giúp đỡ vô tư, tình bạn, sự trung thực, tàn nhẫn và tàn nhẫn. Ngoài ra, người đọc có thể nhìn thấy chính mình trong một trong những câu chuyện khác nhau giữa mối quan hệ của các nhân vật như giữa đàn ông và phụ nữ, cha và con trai, bạn bè, và cả những người lạ không quen biết nhau.
Cuốn sách này có thể giúp bạn nhìn vào cuộc sống của bạn từ một góc độ khác.
Trong khốn khó, lầy lội và đêm đen, tác giả vẫn đem cho độc giả biết bao tình người: chia nhau từng xu lẻ, từng hớp rượu, món ăn, chỗ ngủ, và thấp thoáng hy vọng.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả