Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%
Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời Gian

Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời Gian

43.200đ
Tiết kiệm: 10.800đ (20%) Giá thị trường: 54.000đ
8936066707558
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 17 x 24
Mã Hàng: 8936066707558
Nhà Cung Cấp: Alphabooks
Nhà Xuất Bản: Dân Trí
Số Trang: 120
Tác Giả: Alpha Books Biên Soạn
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời Gian

Hầu hết chúng ta đều muốn làm nhiều thứ và để làm được nhữngđiều mình mong muốn, nhưng thời gian của mỗi người là hữu hạn. Trung bình, mỗingười trong cuộc đời chỉ có khoảng 60 năm. Vì thế quản lý thời gian hiệu quả làmột trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của con người.

Vậy quản lý thời gian là gì? Tổng quát mà nói, quản lý thời gianlà một quá trình kiểm soát thời gian bạn sử dụng cho những hoạt động cụ thểtrong cuộc đời mình. Nói nôm na dễ hiểu, việc phân chia 24 giờ một ngày chonhững công việc khác nhau chính là một hoạt động quản lý thời gian. Nhưng quảnlý thời gian không giới hạn trong hoạt động phân bổ thời gian một ngày mà cóthể là một tháng, sáu tháng, một năm hoặc dài hơn. Thời đoạn lựa chọn sẽ tùythuộc vào cá nhân mỗi người.

Vậy thế nào là quản lý thời gian hiệu quả? Hiệu quả được tínhkhi bạn đạt được mục tiêu mình mong muốn bằng cách sử dụng ít nguồn lực nhất.Theo đó, trong góc nhìn về quản lý thời gian, bạn quản lý thời gian hiệu quảkhi đạt được những mục tiêu cá nhân bằng ít thời gian nhất.

Cuốn sách Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian sẽ giới thiệucho bạn phương pháp quản lý thời gian hiệu quả nhất bằng cách ứng dụng bản đồtư duy vào phạm trù này. Bạn sẽ biết cách sử dụng thời gian, đặc biệt là thờigian rảnh rỗi một cách tốt nhất cho sự phát triển của bản thân, mà vẫn giữ đượcsự cân bằng trong cuộc sống, giữa làm việc và thư giãn, đặc biệt là trị đượccăn bệnh lười biếng, không có mục tiêu của mình để trở thành người hạnh phúchơn và thành công hơn trong cuộc sống

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả