Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

12%

Bàn Cắt Giấy Trung

239,360đ
Tiết kiệm: 32,640đ (12%) Giá thị trường: 272,000đ
2110100036071
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Băng Keo - Bàn Cắt

Giới thiệu sản phẩm

Bàn Cắt Giấy Trung

Bàn cắt giấy gỗ A4 thiết kế chuyên dụng khổ A4 với chất liệu gỗ tốt được vát đều các cạnh và màu sắc trang nhã. Chất liệu gỗ với ưu điểm không chứa chất độc hại, bền chắc cho thời gian sử dụng lâu dài. Lưỡi dao bằng thép có độ sắc bén, bền bỉ cho thao tác dứt khoát, ngọt và chuẩn xác. Bàn được trang bị thêm thước đo kĩ thuật, giúp đo chính xác kích thước giấy mà bạn muốn cắt.

Sản phẩm phổ biến tại văn phòng khi cắt các loại phiếu in, phiếu quà tặng hay đóng hồ sơ khối lượng nhiều, cần thiết cho tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm và các công việc có liên quan. Bàn cắt giấy gỗ A3/A4 có thể sử dụng để cắt các góc dư của hình ảnh kỹ thuật số, hình thẻ.

Với nhu cầu sử dụng cắt nhanh, tiện lợi, số lượng vừa phải, dễ sử dụng thì loại bàn cắt thường có thể phù hợp với tiêu chí đó.Bàn cắt giấy A4gồm có : bàn cắt gỗ và bàn cắt sắt có lưỡi dao bằng hợp kim, sắc ngọt, là loạibàn cắt giấychuyên dụng có thể cắt được giấy khổA4, B5, A5, B6, B7,.... Có hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Phù hợp với các văn phòng, gia đình hay các tiệm photocopy.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả