20%

Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh

52.000đ
Tiết kiệm: 13.000đ (20%) Giá thị trường: 65.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8935246900703
Ngoại Ngữ:
Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp:
MCBooks
Nhà Xuất Bản:
Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số Trang:
275
Tác Giả:
The Windy
Trọng Lượng (gr):
320

Giới thiệu sản phẩm

Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh

Đối với các bạn đã tiếp xúc với môn tiếng Anh và đang trong giai đoạn rèn luyện các kỹ năng để thi các chứng chỉ Anh văn, kiến thức về các thành ngữ tiếng Anh là một trong những phần cần thiết nhưng cũng không dễ dàng học được.

Một nguyên nhân phổ biến khiến thành ngữ tiếng Anh thường được các bạn học viên xem như một vấn đề "khó nhằn" là bởi điều kiện để các bạn tiếp xúc với các thành ngữ này trong việc đọc, nghe hay cao hơn là sử dụng chúng trong giao tiếp hay diễn đạt bị hạn chế. Và hầu hết các chương trình chính khoá rõ ràng không có đủ thời gian để xoáy sâu vào chủ điểm ngữ pháp này, bởi vì cách học duy nhất đối với thành ngữ chủ yếu vẫn là tiếp xúc thật nhiều và học thuộc lòng chúng, không thể làm gì hơn, nếu bạn muốn giỏi về chủ điểm này, bạn cần phải tự tìm thêm tài liệu học tập.

Cuốn sách Bài tập thành ngữ tiếng Anh nhằm mục đích vừa có thể cung cấp thêm vốn thành ngữ tiếng Anh, vừa giúp bạn làm quen, rèn luyện việc nhận biết ý nghĩa và ứng dụng các thành ngữ này một cách hiệu quả vào trong câu thông qua các bài tập trong sách, lại vừa là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Một khi đã thành thạo, bạn có thể diễn đạt phong phú, súc tích và tự nhiên hơn thông qua việc nắm vững các thành ngữ thông dụng của người bản ngữ.

Với nội dung biên soạn chọn lọc, in ấn kỹ lưỡng, quyển sách Bài tập thành ngữ tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích và thú vị. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể vận dụng những bài tập trong sách vào trong các bài thi, kiểm tra để nâng cao thành tích của mình. Sách cũng được biên soạn cho tất cả các trình độ A,B,C nên các bài tập rất phong phú và có nhiều cấp độ, cũng như có sự tương thích với yêu cầu của các đề thi các chứng chỉ này. Ngoài ra, sách còn có đáp án kèm theo cho mỗi bài tập, thuận tiện cho bạn đọc tra cứu và kiểm tra lại kết quả làm bài của mình.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả