10%

Ánh Mặt Trời Lấp Lóa Ngón Tay

45.000đ
Tiết kiệm: 5.000đ (10%) Giá thị trường: 50.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 21
Mã Hàng:
9786042138307
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
Kim Đồng
Nhà Xuất Bản:
Kim Đồng
Số Trang:
193
Tác Giả:
Gabriele Clima
Trọng Lượng (gr):
210
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Ánh Mặt Trời Lấp Lóa Ngón Tay

Phải mất một lúc lâu trước khi hai đứa tiếp tục lên đường. Dario thả mình xuống bãi cỏ ngập nắng ngay ven đường, Andy ở cạnh, trên cỏ, không cần xe lăn, quên cha cái xe lăn đi một lúc đã. Nào Andy, quên cha cái xe lăn đi một lúc nhé, hãy cảm nhận một chút thế giới thực dưới cặp mông khô cứng kia. Hãy cảm nhận mặt đất, mùi hương, hãy cảm nhận hoa cỏ bằng cả bàn tay xòe mở, sự vuốt ve ấm áp, tràn đầy và vàng ươm như hừng dương vậy. Cậu có cảm thấy không, hả Andy? Cậu có cảm thấy mặt trời giữa những kẽ tay không?

Dario, mười sáu tuổi, ương ngạnh, cứng đầu, một “quả táo ủng” trong mắt giáo viên, luôn thầm đổ lỗi cho mẹ về sự dứt áo ra đi của người cha. Một lần, Dario gây rối, và thầy hiệu trưởng quyết định đặt ra một hình phạt “mẫu mực”: Sắp xếp cho Dario tham gia đội hỗ trợ tình nguyện, giúp đỡ các học sinh khuyết tật. Đó là cách Dario gặp Andy - bất động trên xe lăn, không thể giao tiếp với thế giới bên ngoài. Dario và Andy. Khác biệt đến mức không thể khác biệt hơn. Tuy nhiên, một cuộc phiêu lưu phi-thường-trên-đường làm đảo lộn mọi kế hoạch...

Tác giả GABRIELE CLIMA

Gabriele Clima sinh ngày 28/5/1967 tại Milan, Ý. Ông là nhà văn và họa sĩ minh họa nổi tiếng, tác giả của nhiều cuốn sách tranh, tiểu thuyết dành cho đa dạng đối tượng độc giả. Những câu chuyện của ông có chủ đề gai góc như chiến tranh, quyền bình đẳng, chống phân biệt đối xử, người khuyết tật... Đến nay, các sáng tác của Gabriele Clima đã được dịch sang hơn 15 thứ tiếng.

Ánh mặt trời lấp lóa ngón tay được trao tặng Giải thưởng văn học Andersen dành cho người trẻ.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự