20%

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân

66.400đ
Tiết kiệm: 16.600đ (20%) Giá thị trường: 83.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
11 x 19
Mã Hàng:
9786046990048
Nhà Cung Cấp:
SKY Books
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
207
Tác Giả:
Nguyễn Đức Anh
Trọng Lượng (gr):
260
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân

Đọc để yêu và sống hết mình cho tuổi trẻ!

Dành cho những cô gái can đảm sống, can đảm yêu và …can đảm từ bỏ.

“Nếu như coi đời người là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là phần điệp khúc với những nốt nhạc trong trẻo, rực rỡ nhất. Nó đọng lại trong lòng mỗi người như những giọt café cuối cùng nơi đáy cốc mãi chẳng tan. Đời người ngắn lắm và thanh xuân thì chẳng bao lâu, nhất là tuổi thanh xuân của người con gái - như một bông hoa rực rỡ nhưng chóng lụi tàn. Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân - thủ thỉ kể với ta về những ngày tuổi trẻ như thế! Một tuổi trẻ nồng cháy, nhiệt thành, dám mạo hiểm, thử thách với những điều mà bản thân cho là xứng đáng.

Một tuổi trẻ dám sống, dám yêu hết mình.Một tuổi trẻ trong veo, thuần khiết với những tình cảm chỉ đến một lần trong đời, tất cả những lần sau đó chỉ là bản sao không hoàn hảo của tuổi trẻ ấy. Và đó cũng là một tuổi trẻ với đầy những chông gai để sau mỗi lần vấp ngã ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là những câu chuyện thật, những suy nghĩ thật và những chi tiết rất đời thường. Nhưng nó lại chạm đến tâm hồn người đọc và làm bạn suy nghĩ, nghiền ngẫm để rồi gật gù, để rồi bật cười, để rồi đồng ý với chính những suy nghĩ đấy.Với giọng văn đôi khi tưng tửng, tếu táo, nhưng thực tế và thậm chí đôi khi hơi phũ. Văn phong không trau chuốt quá đà nhưng những gì Đức Anh viết đều xuất phát từ sự thấu hiểu đáng kinh ngạc, sự bênh vực và ủng hộ cho phái yếu. Bởi thế, Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là món quà thanh xuân dành tặng tất cả những cô gái nhỏ.

Phái nữ - dẫu mạnh mẽ, cứng cỏi đến đầu vẫn cứ là phái yếu. Đừng tiếc chi một người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy tiếc tuổi trẻ ngắn ngửi chỉ đến một lần.

Nên, hãy yêu lấy mình. Con gái ạ!

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, nhất là với những bạn gái. Đó là những năm tháng mà bạn có thể dành tất cả tình yêu của mình cho một chàng trai, rồi bỗng một ngày chàng trai đó đột nhiên quay lưng đi, có đau lòng, có buồn thương, nhưng hơn hết vẫn là cảm giác tiếc nuối. Tiếc nuối làm sao cả thanh xuân chỉ dành cho đúng một người, rồi bỗng nhiên cả người và tình yêu đều rời bỏ, hỏi sao không tiếc được chứ. Anh em không tiếc anh tiếc thanh xuân chính là cuốn sách mà tác giả Nguyễn Đức Anh dành tặng cho những cô gái như thế, dẫu có tiếc nuối nhưng đừng đau lòng, cứ mạnh mẽ lên, em tự sống cho mình chính là điều hạnh phúc, người yêu em nhất chỉ có em mà thôi.
Những câu chữ của tác giả Đức Anh trong cuốn sách này rất nhẹ nhàng, như những lời bộc bạch tự đáy lòng của một người khác giới dành tặng riêng cho phái yếu, mỗi câu chuyện là một sự thấu hiểu, mỗi câu chữ là một sự cảm nhận tinh tế, anh nhìn thanh xuân của họ dưới lăng kính của chính họ rồi của cả một kẻ chứng kiến, những trang viết phóng khoáng và chất chứa đầy yêu thương và tôn trọng, vậy nên, con gái à, xin em đừng tiếc một chàng trai đã rời bỏ em, hãy tự yêu lấy mình và tạo nên chính hạnh phúc của riêng em.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả