Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z - Gen Z @ College

71.200đ
Tiết kiệm: 17.800đ (20%) Giá thị trường: 89.000đ
8935280903357
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Công Thương
Tác Giả: Corey Seemiller

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Công Thương

Kích thước:

13 x 21 cm

Tác giả:

Corey Seemiller & Meghan Grace

Số trang:

448
Trọng lượng:250 gram
Năm xuất bản:2019

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z

Một thế hệ mới đang bước chân vào cổng trường đạihọc. Đó chính là thế hệ Z. Họ hoàn toàn khác biệt với các thế hệ trước ở mọikhía cạnh từ động lực, phong cách học tập đến những kỹ năng và mối quan tâm xãhội. Ẩn số mang tên thế hệ Z – Gen Z @College là bức tranh sống động về thế hệ Z, giúp các nhà giáo dục, các bậcphụ huynh, cũng như các nhà tuyển dụng có được sự thấu hiểu sâu sắc về lớp sinhviên mới này, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại cho các em cơ hộiphát triển tốt nhất trong tương lai.

LỜI TÁC GIẢ:

CHÚNG TÔI VIẾT CUỐN SÁCH VỚI MỤC ĐÍCH chia sẻ vớiđộc giả kết quả nghiên cứu của chính chúng tôi về thế hệ Z (những người sinhnăm 1996 - 2010). Cũng giống như các ấn phẩm khác cùng chủ đề, cuốn Gen Z @ College sẽ góp phầnhỗ trợ các nhà làm giáo dục, các bậc phụ huynh, các nhà tuyển dụng hiểu hơn vềthế hệ Z. Gen Z @ College cũng được kỳ vọng sẽ giúp các bạn sinh viênthuộc chính thế hệ này hiểu rõ hơn về bản thân họ. Vì vào thời điểm hiện tại, mộtsố thành viên thuộc thế hệ Z đã tốt nghiệp đại học, chúng tôi hy vọng rằng cuốnsách sẽ tiếp tục có giá trị ứng dụng trong môi trường giáo dục sau đại học. Vàothời điểm thế hệ Y (những người sinh năm 1981-1995) ở vào độ tuổi như thế hệ Zhiện nay, các chương trình đào tạo, môi trường học tập và phương pháp giảng dạyđối với giáo dục sau đại học đã được điều chỉnh theo hướng đổi mới. Thế hệ Zcũng cần phải nhận được sự quan tâm và chuẩn bị tương tự như vậy

VỀ TÁC GIẢ:

Tiến sĩ Corey Seemiller là nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và tác giả chuyên về chủ đề lãnh đạo vàxã hội. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học và đam mê việc nângcao năng lực lãnh đạo cho các em sinh viên.

Meghan Grace là nhànghiên cứu về thế hệ Z, tác giả và nhà tư vấn. Mục tiêu của bà là giúp các trườnghọc và doanh nghiệp thấu hiểu thế hệ mới này.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả