Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Ăn Lành Sống Mạnh - Sức Khỏe Vững Bền

105.600đ
Tiết kiệm: 26.400đ (20%) Giá thị trường: 132.000đ
8935086837771
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Món Ăn - Bài Thuốc
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 26
Nhà Cung Cấp: First News
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang: 173
Tác Giả: Sarah Brewer
Trọng Lượng (gr): 440

Giới thiệu sản phẩm

Ăn Lành Sống Mạnh - Sức Khỏe Vững Bền

"Hãy xem thực phẩm như thuốc,

hãy dùng thực phẩm như thuốc."

(Hippocrates)

Dinh dưỡng chính là "phòng tuyến" đầu tiên giúp đẩy lùi bệnh tật. Ăn uống đúng cách có thể giúp giảm nhẹ và phòng ngừa bất kỳ rối loạn nào về sức khỏe.

Ăn gì và ăn như thế nào để có thể "đánh bật" 50 căn bệnh phổ biến - từ cao huyết áp, eczema cho đến trầm cảm? Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp trong cuốn sách này.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về "siêu thực phẩm", những nghiên cứu khoa học lí giải những loại thực phẩm được xem là "siêu thực phẩm". Những hợp chất "thần diệu" có trong các loại thực phẩm này có thể tăng thêm "sức chiến đấu" cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật.

Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến - từ hen suyễn, đau nữa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp - đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.

Biết lựa chọn thực phẩm và các chế phẩm bổ sung một cách khôn ngoan, bạn sẽ nâng cao khả năng phòng chống, cải thiện tình trạng sức khỏe và thậm chí có thể chữa trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay. Với những lời khuyên trong sách này, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
2
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Một quyển sách mà mình nghĩ ai cũng nên có trong tủ sách gia đình, hoặc mua về tặng các bậc phụ huynh. Sách trình bày đẹp, giấy siêu tốt, màu sắc phong phú.
Cuốn sách do một bác sĩ người nước ngoài viết và được hiệu đính bởi những bác sĩ Việt Nam do đó tạo cho mình sự tin tưởng về những kiến thức có trong sách. Nội dung được chia làm 2 phần: phần đầu nói về những "siêu thực phẩm", phần tiếp theo về các bệnh phổ biến hiện nay mà con người dễ mắc phải như tiểu đường, cao huyết áp,...được trình bày ngắn gọn, trọng tâm, dễ hiểu. Hình thức bắt mắt, các trang sách được in màu kèm hình minh hoạ đẹp, rõ. Đây xứng đáng là một cuốn cẩm nang mà mỗi người cần trang bị cho mình.
Sách rất bổ ích hình ảnh đẹp, nội dung phong phú. Đây là quyển sách cần thiết cho các gia đình. Sách rất bổ ích hình ảnh đẹp nội dung phong phú. Đây là quyển sách cần thiết cho các gia đình nhằm bổ sung kiến thức ề dinh dưỡng và ẩm thực trong việc phòng bệnh.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả