Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

45%
Ăn Gì Nếu Khó Khăn Khi Bài Tiết ?

Ăn Gì Nếu Khó Khăn Khi Bài Tiết ?

12,925đ
Tiết kiệm: 10,575đ (45%) Giá thị trường: 23,500đ
8932000113270
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Món Ăn - Bài Thuốc
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Nhà Cung Cấp: Phương Nam
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang: 177
Tác Giả: Elaine Magee
Trọng Lượng (gr): 170

Giới thiệu sản phẩm

Ăn Gì Nếu Khó Khăn Khi Bài Tiết ?

Hội chứng kích ruột - HCKTR (IBS - Irritable Bowel Syndrome) là một trường hợp không may nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Không may ở chỗ là chẳng bao giờ chữa được khỏi hẳn. Không quá nghiêm trọng vì bệnh này chẳng bao giờ gây chết người hoặc nguy hại quá mức đến sức khoẻ của bạn. Trong thực tế, khoảng 60% những người bị các triệu chứng của HCKTR không khi nào tìm kiếm sự chăm sóc y khoa. Những người này sống chung với nó. Những người mắc hội chứng kích thích ruột thường có chiều hướng phản ứng lại quá mức ở một số trường hợp nào đó. Dù cho một bộ phận lớn dân chúng mắc phải những vấn đề ảnh hưởng đến ruột như thế nào đi nữa, thì chế độ ăn, các hormore hoặc stress sẽ ảnh hưởng đến những người mắc phải hội chứng này đều rắc rối cả. Và cuối cùng dẫn tới các triệu chứng của HCKTR.

Vậy chúng ta phải làm gì? Ít ra chúng ta có thể tự làm cho mình cảm thấy dễ chịu hơn khi phải chấp nhận trải qua cuộc sống với hội chứng này. Đó là ăn theo chế độ lành mạnh (giàu các thức ăn có chất xơ cao mà cơ thể chịu được), uống nhiều nước, tránh những thức ăn làm cho chúng ta cảm thấy trầm trọng hơn, tìm cách để giảm các triệu chứng đến mức tối thiểu và kiểm soát stress trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng việc chữa trị HCKTR gần giống như việc cố gắng đánh vào mục tiêu di động. Các triệu chứng của HCKTR không những ở mỗi người đều không giống nhau, mà ngay cả ở cùng một người còn thay đổi mỗi tuần khác nhau. Và các trường hợp khi được chữa trị, thì không phải cách chữa trị cho bất cứ người nào cũng có tác dụng như nhau.

Cách duy nhất để biết điều gì có tác dụng cho bạn là thử dùng cách chữa trị ấy và liệu xem điều đó có ích hay không. Việc chữa trị mà bạn thử áp dụng cho một triệu chứng có thể khiến cho một triệu chứng mới xảy ra, và điều này sẽ càng làm cho vấn đề phức tạp hơn. Vì vậy khi bị mắc phải HCKTR, chắc chắn bạn cần phải tìm ra cách chữa trị khôn khéo. Đó chính là những gì cuốn sách này sẽ đề cập đến: đưa ra cách chữa trị bằng chế độ ăn uống - nhiều cách chữa trị này đã giúp cho những người mắc phải HCKTR sống dễ chịu hơn. Những người mắc hội chứng này không thích ứng tốt với các loại thuốc thì phải dùng đến cách thay đổi chế độ ăn để tập trung vào các phương pháp chữa trị về tâm lý hiện có đối với HCKTR.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả