Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Ai Sẽ Được Thăng Tiến

Ai Sẽ Được Thăng Tiến

42,120đ
Tiết kiệm: 11,880đ (22%) Giá thị trường: 54,000đ
8935251403190
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Kinh Tế - Kinh doanh: Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Nhà Cung Cấp: Alphabooks
Nhà Xuất Bản: Lao Động
Số Trang: 192
Tác Giả: Nguyễn Thụy Khánh Chương
Trọng Lượng (gr): 190

Giới thiệu sản phẩm

Ai Sẽ Được Thăng Tiến

Chínhtrị doanh nghiệp là một kỹ năng quan trọng trong số những kỹ năng giúp bạn đạtđược thành công trong công việc. Có thể bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của kỹnăng này. Nếu vậy thì cần phải mau chóng rèn luyện nó một cách sắc sảo vànghiêm túc để cải thiện cơ hội thành công của bản thân. Nếu vẫn còn mù mờ vềchính trị doanh nghiệp, bạn nên suy nghĩ và trao đổi với những người có kinhnghiệm để thấy được tầm quan trọng của nó. Một khi hiểu ra vấn đề, chắc chắnbạn không thể coi thường kỹ năng chính trị doanh nghiệp nếu thực sự mong muốnđạt được thành công.

“Ai sẽ được thăng tiến” sẽ cung cấp nhữnglý giải về những khiếm khuyết vốn tồn tại trong một hệ thống tổ chức, ý nghĩacác mối quan hệ nội tại của tổ chức, từ đó chỉ ra vai trò của các mối quan hệđối với sự thăng tiến của cá nhân trong tổ chức.

Cuốn sách đưa ra những khái niệm quantrọng về trí thông minh chính trị, 4 loại quyền lực trong doanh nghiệp, 4 loạinhân viên, 3 loại văn hóa doanh nghiệp, 2 loại công bằng doanh nghiệp, 3 rủi rocủa chính trị doanh nghiệp và 3 rủi ro khi quá chú trọng chuyên môn, và cốt lõicủa chính trị doanh nghiệp: sự chính trực. Cuốn sách còn đưa ra một hệ nhậnthức các đầu mối, điểm và mắt xích của mạng lưới quan hệ trong doanh nghiệp,cũng như những chiến lược thiết thực mà cá nhân có thể lựa chọn cho mình trongviệc xác lập con đường thăng tiến của mình.

Đây là một tácphẩm đặc biệt: nó gợi lại những ấn tượng về thuật xử thế phương Đông, nhưng lạimang một tinh thần quản trị phương Tây rõ nét, với chất giọng đơn giản đặctrưng của sách kỹ năng cùng một chiều sâu tư duy của những trải nghiệm thực tế.Thật vậy, và quả thật không cần phô trương, sự đơn giản xác thực luôn gây ấntượng: cuốn sách này chắc chắn tác động một cách vừa nhẹ nhàng vừa lâu dài lênnhận thức của bạn về những mối quan hệ nội doanh nghiệp và rộng hơn thế.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả