Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

Giảm 25%
56,250 VNĐ
Tiết kiệm: 18,750 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 56250
8935280902572
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Công Thương

Kích thước:

15 x 21 cm
Trọng lượng:230 gram

Tác giả:

Yamada Chihoko

Số trang:

186
Năm xuất bản:2019
58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

Một ngày, bạn dành tối thiểu 8 giờ đồng hồ tại công sở và thường xuyên tiếp xúc với các lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng… Việc giao tiếp, ứng xử nơi công sở làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, tạo được niềm tin và thể hiện được nét văn hóa trong ứng xử sẽ là bài toán mà dân văn phòng phải giải quyết. Tuy nhiên, với nhiều người, giao tiếp đôi khi thật khó khăn, bạn lúng túng trước những tình huống xảy ra hàng ngày. Cuốn sách 58 cách thức giao tiếp nơi công sở kèm hình minh họa sinh động và dễ thương này sẽ mang đến 58 bí quyết giúp bạn nắm được nghệ thuật giao tiếp nơi công sở!

Thông tin tác giả:

Yamada Chihoko

· Chuyên viên tư vấn giáo dục nhân sự

· Hiệu trưởng trường đại học Omotenaship

· Giám đốc đại diện công ty Omotenaship

· Giảng viên bán thời gian Trường Đại học - Cao đẳng Nữ sinh Okazaki

Là trợ lý chi nhánh công ty kinh doanh bảo hiểm tai nạn kiêm giảng viên đào tạo nhân viên và các đại lý. Sau đó, bà làm công việc liên quan đến đào tạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức khóa đào tạo nhân sự của công ty.

Tháng 3 năm 2007, bà thành lập công ty Rainbow Communication (tháng 8 năm 2015 đổi tên thành công ty Omotenaship), giữ chức giám đốc đại diện. Đào tạo “Nhân lực tài ba”, luôn quan tâm đến con người và công ty dựa trên nền tảng “Con đường quan tâm” do bà đề xướng. Có trên 20 nghìn người Nhật từng tham gia khóa học của bà trong suốt 15 năm. Bà đang nỗ lực cống hiến từng ngày để nâng cao thái độ quan tâm, hiếu khách, nâng cao thành tích và hoạt động doanh nghiệp bằng những lời chỉ dạy tận tâm.

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có phong cách giao tiếp lịch sự, chuẩn mực... bằng những bài học ứng xử nơi công sở của những con người nơi đây sẽ giúp chúng ta học tập được nhiều điều trong giao tiếp.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Thái Hà