Nhanvan.vn triển khai chương trình Thành Viên thân thiết với rất nhiều ưu đãi KHỦNG dùng cho khách hàng. Chi tiết chương trình xem tại đây.

101 Kinh Nghiệm Quý Dành Cho Người Cai Nghiện Rượu

Giá cũ: 29,000 VNĐ
17,400 VNĐ
Bạn tiết kiệm: 11,600 VNĐ (40%) Giảm 40%
10 ngày
Điểm tích lũy: 17400 điểm
Điểm thưởng: 348 điểm
8935072833091
Còn hàng
+
CLICK ĐỂ MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

101 Kinh Nghiệm Quý Dành Cho Người Cai Nghiện Rượu Thông tin tác giả

Thông thường chúng ta muốn uống rượu ở mức độ mạnh, và điều này nên đặt thành vấn đề. Ý chí của bộ óc chúng ta giúp quyết định chúng ta làm việc gì và thực hiện việc đó. Trong lúc uống rượu, chúng ta vẫn có mặc cảm rằng người đời vốn không ưa người nghiện rượu. Học cho rằng kẻ rượu chè là kẻ xấu. Cho nên khi chúng ta càng chống lại sự chê bai của người đời, thì sự chê bai ấy lại càng bám chặt vào đầu chúng ta. Có nhiều người hiểu rất rõ điều này. Một câu châm ngôn cũng đã nói: “Ăn quen bén mùi”. Thoạt đầu, ý chí của chúng ta chỉ muốn nếm thử một miếng khoai tây rán mà thôi, thế mà chính chúng ta cũng không biết tại sao mình lại ăn nhiều miếng khoai đến thế? Chỉ khi đĩa khoai tây đã hết sạch, chúng ta mới ngừng ăn. Việc uống rượu cũng xảy ra tương tự như vậy. Ý chí, hay nói cách khác là ý định, dễ bị mất tác dụng khi chúng ta uống rượu.

Nói tóm lại, người nghiện rượu, nếu có ý chí rất mạnh thì có thể cai rượu thành công; nhưng nếu có ý chí quá yếu, nói cách khác là không đủ nghị lực, sẽ không thể thành công trong việc ngưng uống rượu.

Để làm được điều này, chúng ta phải tin vào quy trình cai rượu; và phải chấp nhận quy trình ấy.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhân Văn